Năm 2022 : 2.281

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

Sáng ngày 4/10/2021, trường THCS Trần Ngọc Sương tổ chức buổi lễ phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” với sự tham gia của Lãnh đạo xã Tiên Thọ, các Ban ngành đoàn thể xã và Đại diện lãnh đạo trường Tiểu học Tiên Thọ.

Tham dự buổi lễ phát động, về phía địa phương có Lãnh đạo UBND xã, Đoàn thanh niên, Hội Khuyến học và nhiều ban ngành khác, cùng đại diện lãnh đạo trường Tiểu học Tiên Thọ.

Buổi lễ phát động đươc tổ chức dưới hình thức tuyên truyền với mục đích nhằm chia sẻ kinh nghiệm về nội dung xây dựng môi trường học tập, ý nghĩa của việc học tập thường xuyên và suốt đời, đồng thời tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, chương trình còn được nghe phát biểu của lãnh đạo xã cùng với lời kêu gọi tất cả người học tham gia tuần lễ học tập suốt đời, đổi mới phương pháp học “chuyển đổi số” và tận dụng công nghệ thông tin một cách an toàn, hữu ích.

Trong buổi lễ, nhà trường còn phát động phong trào trao tặng sách cho thư viện nhà trường nhằm góp phần thêm sự phong phú cho kho sách của thư viện. tất cả đại biểu tham dự, thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường đều hiến tặng những quyển sách hay đã từng đọc để chia sẻ cho nhau những kiến thức hay và bổ ích.

Qua chương trình Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời" cùng nội dung chia sẻ của các lãnh đạo địa phương và nhà trường đã đem lại cho học sinh và người tham dự hiểu biết thêm ý nghĩa của việc học tập thường xuyên và suốt đời.